Xăng giảm 500 đồng/lít từ 10 giờ tối nay
Đăng ngày: 09/05/2012 21:44Cục trưởng Cục Quản lý Giá (Bộ Tài chính) tối nay 9-5 vừa ký quyết định số 204/QĐ-BTC về việc giảm giá bán lẻ một số mặt hàng xăng dầu.

Đây là đợt giảm giá xăng dầu đầu tiên trong năm 2012, được Bộ Tài chính quyết định trong bối cảnh giá xăng dầu thành phẩm thế giới đã giảm nhẹ từ nhiều ngày nay, doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh có lãi.
Trước đó, trong năm 2012 này đã có hai đợt tăng giá xăng dầu vào các ngày 7-3 và ngày 20-4 với mức tăng khá mạnh trong đợt điều chỉnh lần thứ nhất khi giá xăng tăng tới 2.100 đồng/lít. Tại đợt điều chỉnh thứ hai vào ngày 20-4, giá xăng cũng tăng thêm đến 900 đồng/lít, 500 đồng đối với dầu diesel và tăng thấp nhất là 400 đồng đối với dầu mazut.
theo nld
| ||||||||||||||||||||
| ||||||||||||||||||||
Tin cùng loại cũ hơn
- Cha tỷ phú Facebook: Đáng ra Mark phải làm luật sư!
- Lật xe chở 25.000 lít xăng, cả trăm người hôi của
- Chuyện chưa kể về ‘đại gia’ bỏ việc đi bán trà đá
- Ngồi càng lâu càng sớm gặp thần chết
- GS Ngô Bảo Châu được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Mỹ
- Ảnh Ngọc Trinh trên báo Thái
- “Độ khủng” của biển xe tứ quý: 8888
- Châu Việt Cường: May mà có vụ hiếp dâm…
- Miss Ngoại giao nói tiếng Anh tốt hơn tiếng Việt
- Chợ cô dâu Việt trên mạng nước ngoài











