Xem phiên bản đầy đủ của Giọng hát Việt 2019, Thần tượng Bolero 2019 trên Truyền hình FPT

628 lượt xem
Xem ngay phiên bản đầy đủ của Giọng hát Việt 2019, Thần tượng Bolero 2019 tại ứng dụng Giải trí và bản cắt tại ứng dụng Âm nhạc trên Truyền hình FPT.

Thần tượng Bolero 2019

Thần tượng Bolero 2019 cũng có nhiều nét mới so với các mùa trước. Đầu tiên, các HLV sẽ được chia thành 3 đội. Mỗi đội có 2 HLV. Họ sẽ cùng nhau tuyển chọn, huấn luyện và dẫn dắt dàn thí sinh tiềm năng của chương trình. Theo đó, 3 cặp HLV ngồi ghế nóng là Đình Văn – Giao Linh, Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc, Quang Lê – Tố My.

Ngọc Sơn vẫn giữ phong cách lịch lãm quen thuộc cùng chất hài hước duyên dáng, đồng hành cùng anh là ca sĩ nổi tiếng Giang Hồng Ngọc. Với Quang Lê, đây là năm thứ 3 anh ngồi chiếc ghế nóng. Ở các mùa trước, Quang Lê tạo ấn tượng về khả năng hoạt ngôn và giúp các học trò có những tiết mục được khán giả khen ngợi. Trong khi đó, Tố My là nữ ca sĩ được khán giả yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào.

Điểm đặc biệt tiếp theo là Thần tượng Bolero 2019 đánh dấu sự trở lại của Đình Văn sau 8 năm vắng bóng. Trước đó, giọng ca Mưa bụituyên bố ngưng hát để tập trung lo cho gia đình vào năm 2011. Đình Văn nổi tiếng ở thập niên 90 với loạt ca khúc: Chiếc áo bà ba, Giăng câu, Chiếc xuồng quê hương, Tình đẹp mùa chôm chôm, chuỗi chương trình Mưa bụi. Từ năm 2000, anh chuyển sang sáng tác nhiều hơn với các ca khúc như: Xóm nhỏ, Thương áo bà ba, Ba người bạn… Đồng hành cùng Đình Văn là gương mặt gạo cội của dòng nhạc Bolero Giao Linh. Hai danh ca sẽ truyền kinh nghiệm cũng như kết nối tình yêu âm nhạc của thế hệ trước với thế hệ trẻ.

Với nhiều đổi mới, Giọng hát Việt 2019 và Thần tượng Bolero 2019 hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn, bất ngờ và kịch tính. Đừng bỏ lỡ phiên bản đầy đủ của Giọng hát Việt 2019, Thần tượng Bolero 2019 tại ứng dụng Giải trí và bản cắt tại ứng dụng Âm nhạc trên Truyền hình FPT.

Sau nhiều mùa phát sóng, Giọng hát Việt và Thần tượng Bolero ngày càng được yêu thích và thu hút lượng khán giả đông đảo. Đây không những là sân chơi chuyên nghiệp cho những tài năng âm nhạc mới mà còn mang tính giải trí cao với màn đấu khẩu kịch tính, vui nhộn của các huấn luyện viên (HLV).

Giọng hát Việt 2019

Năm nay, 4 huấn luyện viên tham gia chương trình là những gương mặt có các thế mạnh và màu sắc riêng: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh không còn xa lạ với vai trò HLV. Tuấn Hưng từng ngồi chiếc ghế nóng của Giọng hát Việt mùa 3. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò giám khảo của nhiều chương trình như The Remix, Giọng hát Việt nhí, Sing My Song… Cả hai đều nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Điểm khác biệt của chương trình năm nay chính là sự góp mặt của 2 HLV mới toanh: danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà. Danh ca Tuấn Ngọc nổi danh với các bài hát trữ tình còn Thanh Hà sở hữu chất giọng sâu lắng, tình cảm. Với bề dày kinh nghiệm âm nhạc, 2 HLV hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho chương trình.

Ngoài ra, Giọng hát Việt 2019 sẽ áp dụng luật thi mới. Theo đó, HLV Hồ Hoài Anh có đặc quyền nhìn trực diện sân khấu. Tuy nhiên, anh chỉ được chọn thí sinh khi 3 HLV còn lại không bấm nút chọn. Thay đổi này sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội được thi tiếp, đồng thời tạo tính cạnh tranh giữa các HLV khi lựa chọn các giọng ca.

Nguồn Truyền Hình FPT

Mời quý khách tham khảo các chương trình khuyến mại và giá cước lắp đặt dịch vụ của FPT tại Nam Định: